Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Cách chứng minh thu nhập mua nhà dự án Izumi City Nam Long

Chứng minh thu nhập là một trong những thủ tục bắt buộc mà mọi khách hàng phải thực hiện khi tiến hành vay vốn ngân hàng mua nhà dự án Izumi City Nam Long.

Xem thêm

Nam Long và Hankyu Hanshin Properties Corp (Nhật Bản) phát triển dự án Izumi City

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) đã ký kết thỏa thuận nguyên tắc cùng Công ty Portsville Pte.Ltd – công ty con thuộc Keppel Corporation Limited – Singapore mua lại toàn bộ cổ phần dự án 170ha đầy tiềm năng tại Đồng Nai.

Xem thêm

Hồ sơ chuẩn bị vay vốn mua nhà dự án Izumi City

Để có thể tham gia vay vốn mua nhà dự án Izumi City, trước hết khách hàng phải chuẩn bị sẵn một số hồ sơ, giấy tờ cá nhân quan trọng.

Xem thêm

Ngân hàng bảo lãnh dự án Izumi City Nam Long

Ngân hàng bảo lãnh dự án Izumi City là ngân hàng nào? Ngoài ngân hàng đó còn đối tác cho vay khác không? Dự án có ưu đãi lãi suất khi vay và có được kéo dài nhiều năm không?

Xem thêm

Các đối tác quốc tế hàng đầu của dự án Izumi City Nam Long

Nam Long Group hợp tác với những đối tác lớn, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước để phát triển Khu đô thị Izumi City Nam Long 170ha tại Biên Hòa – Vũng Tàu, thuộc địa bàn xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Xem thêm

Izumi City - Thắp sáng diện mạo khu đông theo tiêu chuẩn quốc tế

Với mục tiêu kiến tạo một thành phố đáng sống tại trái tim quần thể đô thị khu Đông, Nam Long Group đã bắt tay với những đối tác lớn, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước để phát triển Khu đô thị tích hợp Izumi City theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm

Izumi City phát triển đa dạng sản phẩm cho nhà đầu tư

Được xây dựng trên tổng diện tích 170ha, Izumi City cung cấp nhiều loại hình bất động sản như căn hộ, nhà phố, biệt thự, grand villa…

Xem thêm

Tọa độ đắt giá của khu compound đầu tiên tại Izumi City

Phân khu compound được ra mắt tại Izumi City là sự giao thoa giữa tinh hoa sông nước tự nhiên, trải nghiệm sống xanh cùng nhịp đô thị đầy năng lượng.

Xem thêm

Giai đoạn 1 dự án Izumi City Nam Long [ Thông tin mới nhất]

Giai đoạn 1 Izumi City Nam Long có 444 căn nhà, chia ra làm 2 giai đoạn 1A1 và 1A2, với các sản phẩm nhà phố vườn và nhà phố thương mại, biệt thự song lập.

Xem thêm

Izumi City - đô thị tích hợp theo mô hình quốc tế tại khu Đông TPHCM

Dưới sự tư vấn và hợp tác của các tập đoàn quốc tế, Tập đoàn Nam Long đang phát triển dự án Izumi City 170 ha theo mô hình đô thị tích hợp hiện đại dọc sông Đồng Nai tại khu Đông.

Xem thêm

Izumi City tạo sức hút nhờ vị trí tâm điểm phía Đông TP HCM

Sở hữu vị trí trung tâm, là điểm hội tụ các tuyến giao thông và đô thị mới, Izumi City tạo ưu thế về giá trị sống và gia tăng tài sản cho khách hàng.

Xem thêm

Hệ thống trường học tại khu đô thị Izumi City Nam Long

Giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ khi lựa chọn nơi an cư cho gia đình. Chính vì vậy tại khu đô thị Izumi City Nam Long, hệ thống giáo dục được đặc biệt chú trọng, rất nhiều trường học chuẩn Quốc tế được xây dựng với nhiều cấp học tại đây từ trường mầm non cho đến bậc đại học.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020