Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Các đối tác quốc tế hàng đầu của dự án Izumi City Nam Long

Nam Long Group hợp tác với những đối tác lớn, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước để phát triển khu đô thị Izumi City Nam Long 170ha tại Biên Hòa – Vũng Tàu, thuộc địa bàn xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Những tên tuổi nổi bật góp mặt tại dự án Izumi City Nam Long

Những tên tuổi nổi bật góp mặt tại dự án Izumi City Nam Long

Theo đại diện Tập đoàn Nam Long, tiềm lực tài chính vững mạnh, nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm là những yếu tố quan trọng giúp Nam Long có được sự tin tưởng của đối tác uy tín trong nước và quốc tế.

Tên tuổi đầu tiên giúp Nam Long hiện thực hóa tham vọng kiến tạo Izumi City trở thành khu đô thị tích hợp chuẩn quốc tế đầu phải kể đến Hankyu Hanshin Properties Corporation - một thành viên của Hankyu Hanshin Holdings, Inc. Tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản này đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phát triển hạ tầng, bất động sản, du lịch, truyền thông giải trí, khách sạn và giao thông vận tải... Sự hợp tác này không dừng lại ở mảng phát triển quỹ đất và phát triển nhà ở, mà sẽ rộng hơn ở các mảng kinh doanh cốt lõi khác của Nam Long như bất động sản thương mại - dịch vụ, bán lẻ, khách sạn...

Để Izumi City đạt mức độ hoàn thiện chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, Nam Long đã lựa chọn đơn vị thiết kế quy hoạch WATG, thiết kế kiến trúc đô thị TwoG, tư vấn thiết kế cảnh quan Beltcollins… cùng đồng hành phát triển dự án.

WATG quy tụ gần 500 chuyên gia sáng tạo có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới với thiết kế đậm dấu ấn riêng. Trong suốt hơn 75 năm hình thành và phát triển, WATG luôn cam kết vững chắc về sự đổi mới và xuất sắc trong thiết kế tại mỗi điểm đến. Hiện đơn vị đã có mặt tại 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên 6 lục địa và hơn 400 dự án nổi bật. Sở hữu những ưu thế vượt trội, khu đô thị Izumi City hứa hẹn sẽ tạo nên dấu ấn quy hoạch khác biệt ngay tại Đồng Nai.

Mang ý nghĩa của sự thuần khiết và cuộc sống thanh bình, dự án Izumi City hướng tới kiến tạo một đô thị xanh, nơi thiên nhiên vượt qua mọi giới hạn của cuộc sống. Tại đó, Nam Long hiện thực hoá bức tranh cuộc sống thông qua việc hợp tác cùng Belt Collins International (HK) Limited - đơn vị hội tụ bàn tay “phù thủy” của các kiến trúc sư bậc thầy.

Belt Collins International (HK) Limited là công ty tư vấn - thiết kế cảnh quan và quy hoạch được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, hiện sở hữu một danh mục phong phú với hơn 2.000 dự án. Tại Izumi City, tận dụng lợi thế của thiên nhiên, sông nước, đơn vị thiết kế cảnh quan sẽ tạo nên một không gian sống bền vững và là cầu nối gắn kết giữa con người, văn hóa và môi trường sống.

Một đối tác cũng góp phần cộng hưởng giá trị xanh, gần gũi với thiên nhiên cho Izumi City đó là đơn vị thiết kế kiến trúc đô thị TwoG. Doanh nghiệp thành lập tại Việt Nam từ năm 2004, đi đầu trong trong lĩnh vực thiết kế với phương châm làm việc sáng tạo, đổi mới và mang lại những giá trị bền vững. Với bề dày hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam, TWOG đã tạo dựng được thương hiệu riêng, góp phần nâng tầm các không gian sống, làm việc cũng như đáp ứng giải trí nghỉ dưỡng cho cộng đồng.

Tiếp tục mối quan hệ hợp tác thành công, Nam Long Group còn lựa chọn đồng hành cùng đơn vị tư vấn thiết kế cơ điện hạ tầng Aurecon ( Úc) - top 50 công ty thiết kế ENR toàn cầu hay tư vấn khối lượng Arcadis (Hà Lan), thiết kế cơ điện ICIC… nhằm đảm bảo giá trị bền vững của dự án.

>>> Xem thêm: Đối tác Nhật Bản trong dự án Izumi City Nam Long là ai?

Tiến độ thi công dự án Izumi City

Tiến độ thi công dự án Izumi City

Tại thời điểm hiện nay, dự án Izumi City vẫn chưa được chính thức được khởi công, hiện vẫn đang còn là bãi đất trống. Tuy nhiên, đơn vị thi công đã lắp đặt rào chắn và quây tôn xung quanh dự án, theo đó tiến độ Phase 1A1 dự án Izumi City sẽ nhanh chóng được triển khai trong thời gian tới đây.

Với những góc nhìn của Lưu Trung Quân được chia sẻ ở trên, hy vọng rằng quý khách hàng đã nắm bắt được cho mình thêm nhiều những tài liệu hữu ích hơn về dự án Izumi City. Hãy thường xuyên cập nhật để nắm bắt được thêm những thông tin kịp thời nhé!

>>> Xem thêm: Giai đoạn 1 dự án Izumi City Nam Long [ Thông tin mới nhất]

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020