Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City - Thắp sáng diện mạo khu đông theo tiêu chuẩn quốc tế

Với mục tiêu kiến tạo một thành phố đáng sống tại trái tim quần thể đô thị khu Đông, Nam Long Group đã bắt tay với những đối tác lớn, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước để phát triển Khu đô thị tích hợp Izumi City theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khu đô thị tích hợp Izumi City được thiết kế theo mô hình Modern-township

Khu đô thị tích hợp Izumi City được Tập đoàn Nam Long và các đối tác phát triển với sự chắt lọc những ưu việt của các khu đô thị tầm cỡ trên thế giới: đáp ứng cả 5 nhu cầu sống - vui chơi - học tập - làm việc - mua sắm trong cùng một không gian trên quy mô 170ha. Khu đô thị cũng lấy cư dân là trọng tâm thông qua sự cải tiến liên tục việc ứng dụng công nghệ trong phát triển đô thị; quản lý vận hành thông minh; xây dựng cộng đồng gắn kết.

Lãnh đạo Nam Long cũng nhấn mạnh mong muốn xây dựng Izumi City trở thành một “modern-township” theo tiêu chuẩn quốc tế, hội tụ cộng đồng tinh hoa dịch chuyển về khu Đông TP HCM an cư.

Nhà phố vườn bên trong khu compound Izumi City giai đoạn 1.

Nhà phố vườn bên trong khu compound Izumi City giai đoạn 1.

Tọa độ đắt giá của khu compound đầu tiên tại Izumi City. Phân khu compound Izumi City giai đoạn 1 là phân khu đầu tiên được giới thiệu ra thị trường đã nhanh chóng tạo ấn tượng lớn với khách hàng bởi 275 sản phẩm nhà phố. Được quy hoạch gần kề trục thương mại, cùng hệ thống an ninh đa lớp và tổ hợp tiện ích nội khu toàn diện, compound Izumi City giai đoạn 1 là không gian tận hưởng trọn vẹn chất riêng tư, an yên tuyệt đối vừa dễ dàng hòa mình vào sức sống đô thị tiện nghi và hiện đại.

Trải nghiệm quốc tế là con đường dẫn đến chất lượng cuộc sống tốt hơn trong tương lai. Izumi City chính là mảnh “đất lành” hội tụ đủ các yếu tố mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất: Thừa hưởng hạ tầng xã hội và giao thông khu Đông, được thiên nhiên ưu ái với môi trường sống trong lành, quỹ đất rộng lớn, điểm đến của các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế, đảm bảo sự thành công trong mảng bất động sản tích hợp của Tập đoàn Nam Long.

Mô hình khu đô thị Modern Township có gì nổi bật?

Mô hình khu đô thị Modern Township có gì nổi bật?

Modern Township là mô hình khu đô thị tích hợp, một khái niệm mới trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Modern Township là những khu đô thị có dân số tương đương một phường được quy hoạch khoa học, tích hợp nhiều chức năng.

Các đô thị theo mô hình Modern Township nằm ở ngoại ô và thu hút hầu hết những cư dân mong muốn có cuộc sống chất lượng, môi trường sống được đề cao. Cư dân tại các Modern Township có thể tiếp cận những tiện nghi hiện đại ngay tại nơi sinh sống với hệ sinh thái tiện ích đồng bộ từ trung tâm thương mại – dịch vụ, khu vui chơi giải trí, công viên, trường học, khu y tế cho đến trung tâm sự kiện, quảng trường, không gian làm việc…

Các đô thị tích hợp Modern Township thường có môi trường sống gần gũi thiên nhiên, an ninh được đảm bảo luôn là thế mạnh vượt trội tại các khu đô thị ở vùng ven. Chính vì thế, rất nhiều người dân đã chấp nhận đi xa hơn khu trung tâm hiện hữu một chút, chọn lựa sinh sống tại các khu đô thị này với mong muốn nâng cao chất lượng sống và hưởng thụ nhiều tiện ích hiện đại hơn như bến du thuyền, khu thể thao ngoài trời rộng lớn hay ngay cả sân golf…

Tại khu vực vùng thành phố Hồ Chí Minh, từ cuối 2010, song song với quy hoạch phát triển đô thị là hàng loạt khu đô thị mới tại các khu xa trung tâm hay các tỉnh giáp ranh như Đồng Nai, Long An, Bình Dương…đã được phát triển với các dự án của Vinhomes – Vingroup, Novaland, Nam Long, Hưng Thịnh,…Các dự án này có diện tích từ vài trăm đến cả ngàn héc ta được quy hoạch hiện đại và tích hợp hệ thống tiện ích như một thành phố thu nhỏ.

Tiêu biểu như tập đoàn Nam Long với Waterpoint (355hecta tại Long An), Izumi City (170hecta tại Đồng Nai) hay Mizuki Park (26hecta tại Nam Sài Gòn)…hay Vinhomes – Vingroup với dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park (271hecta); Tập đoàn Novaland với Aqua City; Centria Island Cù Lao Tân Vạn của Tín Nghĩa Á Châu…

Các dự án này đều tọa lạc ở những vị trí chiến lược cửa ngõ TPHCM, có hệ thống hạ tầng đang phát triển mạnh, đầu mối giao thông kết nối liên vùng xuyên suốt và bao quanh bởi sông, rạch tạo nên cảnh quan cuốn hút, môi trường sống trong lành.

>>> Xem thêm: Izumi City phát triển đa dạng sản phẩm cho nhà đầu tư

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020