Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Dự án Izumi City Nam Long - CĐT đang tiến hành thi công nhà mẫu và sàn giao dịch

Dự án Izumi City Nam Long tại Đồng Nai đã bắt đầu khởi công từ đầu tháng 7/2022. Đây là tin vui cho những khách hàng đã và đang sở hữu bất động sản tại Aqua City. 

Phân khu 1 của Izumi City có quy mô 20ha với tổng số lượng sản phẩm là 447 căn. Giá bán trung bình từ 53 đến 65 triệu/m2. Tương đương với mức giá của phân khu trung tâm dự án Aqua City thời điểm hiện tại.

Chủ đầu tư Nam Long đang tiến hành thi công nhà mẫu và sàn giao dịch

văn phòng bán hàng dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Văn phòng bán hàng dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City khởi công giai đoạn 1, chủ đầu tư Nam Long đã bắt đầu tư công khu vực nhà mẫu và sản giao dịch. Sau khi hoàn tất, Nam Long sẽ bắt đầu mở bán các phân khu tiếp theo. Lúc đó sẽ có một lượng lớn tiền đổ vào marketing cho khu vực Long Hưng. Aqua City sẽ được cổng hưởng và lúc đó thị trường bất động sản khu vực sẽ tốt hơn.

Hiện công tác thi công khu nhà mẫu căn hộ Izumi City Nam Long đang được khẩn trương triển khai và sớm hoàn thành trong tháng 11 sắp tới. Khối lượng công việc khá nên, các đơn vị thu công đang phân chia lại các khu chức năng tại đây.

Mô hình nhà mẫu sản phẩm dự án Izumi City Nam Long

Mô hình nhà mẫu sản phẩm dự án Izumi City Nam Long

Khu nhà mẫu Izumi City Nam Long sẽ bao gồm: nhà mẫu, sa bàn, khu hành chính, các phòng ban chủ đầu tư Nam Long, khu tiếp khách, khu dịch vụ,… và đặc biệt là khu văn phòng các hệ thống sàn giao dịch đối tác của Nam Long Group. Giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu thông tin dự án cũng như thực hiện các giao dịch.

Dự án Izumi City Nam Long ven sông được quy hoạch thành theo mô hình đô thị khép kín, với quy mô lên đến 170ha. Được được quy hoạch bài bản với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…Cư dân của tương lai của khu đô thị cũng sẽ thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Nam Long group cung cấp như: bảo vệ, công viên cây xanh bao quanh sông Đồng Nai. Môi trường trong lành, bệnh viện quốc tế hiện đại, trường học các cấp tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, …

>>> Xem thêm: Thông tin về ban quản lý dự án Izumi City Nam Long

Tiêu chuẩn trong thiết kế xây dựng khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng tổng quan khu đô thị ven sông Izumi City Nam Long

Mặt bằng tổng quan khu đô thị ven sông Izumi City Nam Long

Khu công trình dự án Izumi City Nam Long hiện đã được thi công với việc san lấp, quy hoạch từng phân khu, thiết kế xây dựng hạ tầng và khởi đầu tiến hành quy trình thiết kế xây dựng.

Điểm đặc biệt quan trọng mà bạn hoàn toàn có thể thấy ở những dự án của chủ đầu tư Nam Long là triển khai đồng nhất việc thiết kế xây dựng và thiết kế cảnh sắc. Vì vậy, khi dự án Izumi City hoàn thành và đi vào hoạt động, những dân cư tương lai sẽ được tận thưởng toàn vẹn những mảng cây xanh to lớn và bầu không khí trong lành nhất.

Hình ảnh khu đô thị Izumi City Nam Long nhìn từ trên cao

Hình ảnh khu đô thị Izumi City Nam Long nhìn từ trên cao

Toàn bộ khu căn hộ dự án đều được hoàn thành theo đúng tiêu chuẩn thiết kế và kiến trúc xây dựng từ Nam Lonng rooif mới chuyển giao lại cho người mua. Mỗi căn Izumi City ở đây đều được sắp xếp hành lang cửa sổ đón gió trời và ánh sáng tự nhiên nhằm mục đích tạo sự thông thoáng, thư giãn giải trí cho khoảng trống sống xứng tầm đẳng cấp và sang trọng của những cư dân tinh hoa tương lai.

Màu sắc, hình thức kiến trúc chủ đạo của các công trình tại khu đô thị Izumi City thiết kế đồng nhất tạo sự phù hợp, thống nhất không gian chung toàn khu quy hoạch. Cổng ra vào, biển hiệu hài hòa. Hệ thống giao thông đường phố tại các khu vực cổng ra vào công trình giáo dục đào tạo được an toàn, thông suốt.

Khu trung tâm của dự án bố trí các tòa nhà với chức năng hỗn hợp. Dọc ven sông Đồng Nai hình thành không gian xanh gắn với hồ điều hòa, hệ thống mương và dải cây xanh dọc theo tuyến đường nhằm cải thiện cảnh quan môi trường.

Tại lõi trong khu đất ở dự án Izumi City Nam Long thì bố trí các công trình hạ tầng xã hội cho khu đô thị như trường tiểu học, trường mầm non phục vụ cho cư dân toàn khu đô thị.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về tiến độ xây dựng và  tiêu chuẩn quy hoạch khu đô thị Izumi City Nam Long theo quy hoạch 1/500. Hi vọng với những thông tin trên thì quý khách hàng sẽ có những đánh giá khách quan về tiềm năng dự án và sẽ có quyết định phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

>>> Những thông tin thêm:

Quy hoạch khu đô thị Izumi City Nam Long

Quy hoạch đường nội bộ khu đô thị Izumi City Nam Long

Chi tiết quy hoạch các phân khu thuộc khu đô thị Izumi City

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020