Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City sở hữu hệ thống tiện ích như không gian nghỉ dưỡng

Được phát triển theo mô hình "thành phố an cư đa tiện ích", Izumi City Nam Long nhộn nhịp và sôi động có quy mô lớn ở khu Đông TP.HCM quy tụ tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu hằng ngày. Cùng hệ thống an ninh chặt chẽ hiện thực hóa ước mơ về một tổ ấm chất lượng cao của các gia đình.

Xem thêm

Phối cảnh từng phân khu dự án Izumi City Nam Long

Khu đô thị Izumi City Nam Long là dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư xây sẵn tại thành phố Biên Hòa do tập đoàn Nam Long triển khai trên quỹ đất có quy mô 170 ha. Dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản 4,000 sản phẩm nhà phố, biệt thự và 3,000 sản phẩm căn hộ.

Xem thêm

Sở hữu nhà phố Izumi City theo xu hướng “one plus one”

Vừa thích nhịp sống sôi động của thành thị, vừa muốn tận hưởng khung cảnh thanh bình của những vùng ven, yêu cầu tưởng chừng mâu thuẫn này lại có thể được đáp ứng một cách hoàn hảo khi sở hữu nhà phố Izumi City Nam Long theo xu hướng “one plus one”.

Xem thêm

"Tam đại đồng đường" Bài toán an cư thời đại mới

Hiện tại căn hộ 3 ngủ nhà phố Izumi City Nam Long đang được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn vì vừa đảm bảo sự kết nối giữa các không gian trong toàn bộ căn nhà, mặt khác vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho mọi thành viên chung sống...

Xem thêm

Những đặc quyền của cư dân sở hữu căn hộ Izumi City trong giai đoạn 1

Để đáp ứng nhu cầu sống của cư dân tinh hoa một cách hoàn hảo nhất, chủ đầu tư dự án Izumi City Nam Long đã trang bị cho khu đô thị các loại hình dịch vụ, tiện ích đẳng cấp

Xem thêm

Thông tin về đường Hương Lộ 2 và dự án Izumi City Nam Long

Rất nhiều khách hàng hở về đường Hương Lộ 2 bắt đầu từ vị trí nào và sau này cư dân dự án Izumi City Nam Long vẫn đi đường Ngô Quyền để về nhà hay sao?

Xem thêm

Second home hay one plus one? Đâu mới là xu hướng đầu tư mới?

Ngày nay, một bộ phận người Việt có thu nhập, mức sống cao có nhu cầu sở hữu thêm một hoặc một vài căn hộ. Tuy nhiên, để hiểu cho đúng về tiềm năng, hiệu suất của những căn nhà mua thêm, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ loại hình sản phẩm mà mình định đầu tư.

Xem thêm

Thời điểm thích hợp và xu hướng chọn mua nhà phố 2022

So với các loại hình bất động sản khác như đất nền, căn hộ, biệt thự,… thì nhà phố xây sẵn sở hữu nhiều lợi thế bởi sự tiện dụng, phong cách thiết kế hiện đại

Xem thêm

Đảm bảo tiến độ, Izumi City tăng “sức nóng” trên thị trường BĐS

Nằm ngay trung tâm vùng kinh tế trọng điểm Long Hưng trong tương lai, Izumi City Nam Long là dự án bất động sản được quan tâm hàng đầu tại thời điểm hiện tại.

Xem thêm

Kiến trúc mang tính biểu tượng của khu đô thị Izumi City Nam Long

Những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng của khu đô thị dự án Izumi City Nam Long là niềm tự hào chi cư dân sở hữu.

Xem thêm

Lộ diện 9 tiện ích nội khu sẽ có tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Bài viết dưới đây sẽ mang đến những thông tin mới hết về 9 tiện ích nội khu sẽ có tại khu đô thị ven sông Đồng Nai Izumi City.

Xem thêm

Hấp lực của các khu đô thị kiểu mẫu tại thành phố vệ tinh

Khu đô thị kiểu mẫu tại các thành phố vệ tinh đã và đang trở thành xu hướng, điểm đến lý tưởng cho sự chuyển dịch dân cư thời đại mới.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020