Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Second home hay one plus one? Đâu mới là xu hướng đầu tư mới?

Ngày nay, một bộ phận người Việt có thu nhập, mức sống cao có nhu cầu sở hữu thêm một hoặc một vài căn hộ. Tuy nhiên, để hiểu cho đúng về tiềm năng, hiệu suất của những căn nhà mua thêm, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ loại hình sản phẩm mà mình định đầu tư.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ khái niệm về đầu tư second home và one plus one. Cũng như từng đối tượng khách hàng phù hợp.

Loại hình đầu tư second home

Loại hình đầu tư second home

Second home là bất động sản nghỉ dưỡng được các chủ đầu tư thiết kế theo mô hình vừa có thể nghỉ dưỡng lại vừa có thể đầu tư. Do vậy, vị trí các căn second home thường nằm gần các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng. Cách căn nhà chính (nơi gia chủ cư trú chính) khá xa. Thời gian di chuyển tối đa nên là trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Các căn hộ thường được chọn làm second home

Các loại hình bất động sản thường được lựa chọn làm second home hiện nay thường là nhà vườn, biệt thự, condotel 

Biệt thự và nhà vườn là loại hình xuất hiện từ lâu đời, có tính cá nhân hóa và riêng tư cao. Thời gian sở hữu cho 2 loại hình này là vĩnh viễn.

Condotel ra đời sau nhưng cũng được nhiều người lựa chọn làm Second Home để kết hợp vừa nghỉ dưỡng vừa gia tăng thu nhập. Thời gian sở hữu của condotel thường chỉ có 50 năm.

Ưu điểm:

Second Home có thể sử dụng cho nhiều mục đích như vừa là nơi riêng tư để nghỉ ngơi, vừa có thể cho thuê để gia tăng thu nhập

Nhược điểm:

  • Second Home thường được thiết kế theo phong cách riêng của các chủ nhân. Vì tính cá nhân hóa rất cao nên việc tìm được người mua/thuê cùng gu, cùng sở thích hay cảm nhận được vẻ đẹp của thiết kế đó là không đơn giản. Do vậy, tính thanh khoản của Second Home sẽ bị hạn chế.
  • Do không thể có mặt tại nơi ở thứ hai thường xuyên, đặc biệt, đối với những căn nhà được xây dựng theo mô hình nhà vườn, việc trồng cây, chăm vườn cũng cần đầu tư kiến thức lẫn thời gian chăm sóc. Chính vì vậy, gia chủ sẽ phải tốn thêm khoản chi phí khá lớn cho hoạt động trông nom và bảo dưỡng nhà cửa, vườn tược. 

Loại hình đầu tư one plus one

Loại hình đầu tư one plus one

Khác với loại hình “second home” (căn nhà thứ hai), “one plus one” (căn nhà cộng thêm) chỉ việc sở hữu thêm một căn hộ có vị trí ngay gần căn hộ thứ 1. Khoảng cách giữa hai căn nhà chỉ tầm 25 – 30 phút di chuyển với quãng đường tương đương 30 – 40km. 

Các căn được chọn làm căn hộ cộng thêm thường là những dòng biệt thự, nhà phố hay villa thuộc các dự án ven đô thị, cách không quá xa trung tâm thành phố. Và thường được sử dụng như khu nghỉ dưỡng cho gia đình vào mỗi dịp cuối tuần.

Ưu điểm:

  • Mức đầu tư hợp lý: Giá bán các căn one plus one giao động từ 4 đến 6 tỷ cho một căn thuộc vùng đô thị loại thường và trên 7 tỷ cho một căn đô thị ven sông.
  • Vị trí thuận lợi: Các căn one plus one có vị trí không quá xa khu trung tâm nên việc di chuyển qua lại giữa các căn hộ rất thuận tiện
  • Tiện ích, dịch vụ: Do đều thuộc các dự án khu đô thị lớn với hệ thống tiện ích được phát triển đồng bộ.

Nhược điểm:

One plus one thường là những căn hộ được hình thành trong tương lai, phụ thuộc vào tiến độ dự án và uy tín của chủ đầu tư.

Sự khác biệt của second home và one plus one phần lớn nằm ở mục đích đầu tư của quý khách hàng. Nếu bạn muốn lựa chọn sản phẩm để đầu tư cho thuê nghỉ dưỡng thì nên chọn second home còn muốn mua thêm một căn hộ để thay đổi trải nghiệm sống của gia đình thì chọn one plus one.

Izumi City Nam Long - Căn hộ one plus one đáng để đầu tư

Khu đô thị thành phố Izumi City Nam Long ven sông Đồng Nai

Trong tương quan về khoảng cách và cơ sở hạ tầng giao thông, nhờ sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ mà các tỉnh lân cận TP. HCM, các dự án khu đô thị tại Đồng Nai đang ngày càng khẳng định được lợi thế. Nhanh chóng trở thành lựa chọn phù hợp cho người đang theo đuổi phong cách sống “one plus one”.

Trong đó, nổi bật và phù hợp nhất, điển hình tiêu biểu và tiên phong cho “one plus one” chính là dự án Izumi City Nam Long, khu đô thị rộng 170ha tọa lạc trên Quốc lộ 51 đường Vành Đai, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, thuộc địa bàn xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Cách trung tâm TP.HCM 30 phút di chuyển.

Đến nay, Izumi City Nam Long với mô hình one plus one đang tiến hành san lấp mặt bằng, chia lô và phân khu. Dự kiến, dự án hoàn thành sau 5 đến 7 năm. 

Ngay trong nội khu của Izumi City  có hệ thống trung tâm y tế và hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến trung học, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng từ ẩm thực đến thời trang, cửa hàng tiện lợi tại các dãy shophouse nằm dọc theo đại lộ chính.

Hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm muôn màu muôn vẻ cho cư dân và xứng đáng trở thành phép cộng tuyệt vời nhất tạo nên phong cách sống “1 + 1”.

>>> Xem thêm: 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020