Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Tiến độ dự án Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long quy mô xây dựng lên đến 170 ha đặt tại Long Hưng, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là KĐT do Nam Long triển khai tiếp nối với những thành công các dự án đã triển khai trước đó như Kikyo Residence, Fuji Residence, Mizuki Park. Những KĐT đang triển khai hiện tại gồm Waterpoint Long An, Akari City Bình Tân ở TP HCM.

Tiến độ xây dựng dự án Izumi City Nam Long

Tiến độ dự án Izumi City Nam Long

Tiến độ xây dựng Izumi City Đồng Nai được bắt đầu thi công vào năm 2020 và dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Theo như chia sẻ từ chủ đầu tư tổng thể Izumi City sẽ chia thành nhiều giai đoạn khác nhau để xây dựng và phát triển. Cụ thể gồm 4 giai đoạn chính như sau:

  • Giai đoạn 1A: Thời gian bắt đầu từ Qúy II năm 2021 cho tới quý II năm 2022. Trong giai đoạn này sẽ tung ra thị trường với 447 sản phẩm.
  • Giai đoạn 1B: Thời gian sẽ bắt đầu từ quý I năm 2022 cho tới quý II năm 2023. Trong giai đoạn này sẽ tung ra thị trường với 797 sản phẩm.
  • Giai đoạn 2: Thời gian bắt đầu từ quý IV năm 2022 cho tới quý IV năm 2023. Trong giai đoạn này Chủ đầu tư tung ra thị trường với 424 sản phẩm.
  • Giai đoạn 3A: Thời gian bắt đầu từ quý IV năm 2023 cho tới quý IV năm 2024. Trong giai đoạn này dự án sẽ công bố ra thị trường với 593 sản phẩm.
  • Giai đoạn 3B: Thời gian bắt đầu từ quý II năm 2024 cho tới quý II năm 2025. Trong giai đoạn này Chủ đầu tư mang đến 743 sản phẩm.
  • Giai đoạn 4: Đây là giai đoạn cuối cùng với thời gian bắt đầu từ quý IV năm 2024 cho tới quý IV năm 2025. Giai đoạn này sẽ tung ra thị trường số lượng sản phẩm cuối cùng với 687 sản phẩm.

Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho tổng thể. Hơn nữa đang tiến hành triển khai san lấp mặt bằng. Một số lô đất đã được san lấp đẹp, đổ bê tông đường nội khu và bố trí cảnh quan xanh.

Một vài hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Izumi City Nam Long

Một vài hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Izumi City Nam LongMột vài hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Izumi City Nam LongMột vài hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Izumi City Nam Long

Những thông tin thêm về dự án Izumi City Nam Long

– Về chủ đầu đầu tư Izumi City:

Dự án Izumi City được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Long, một “ông lớn” bất động sản hiện đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường.
Nam Long đã và đang triển khai rất nhiều dự án nhà ở quy mô lớn nhỏ tại Tp Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương như Mizuki Park, Waterpoint,… và nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng khi bàn giao.

– Pháp lý Izumi City

Izumi City được đánh giá là an toàn cho khách hàng mua để ở hoặc đầu tư giai đoạn 2021 khi dự án đã có phê duyệt 1/500 từ năm 2014.

– Giá bán Izumi City

Mức giá bán Izumi City Nam Long dự kiến mà chủ đầu tư dự án Izumi City đưa ra tương đối mềm so với sản phẩm ngay bên cạnh là Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

– Quy hoạch chi tiết khu đô thị Izumi Biên Hòa

Trên quỹ đất 170ha, Tập đoàn Nam Long lập quy hoạch chi tiết dự án như sau:

  • Diện tích đất ở: 70 ha.
  • Diện tích đất thương mại: 40 ha.
  • Diện tích đất giáo dục cây xanh: 60 ha.

Dự kiến các giai đoạn triển khai dự án từ Nam Long. Khu vực chạy dọc theo sông Đồng Nai, sẽ là phân khu cao tầng. Bao gồm các tòa căn hộ, khu thương mại – dịch vụ. Khu vực nằm hai bên đường Nam Cao là phân khu thấp tầng. Bao gồm các dãy nhà phố, biệt thự đa diện tích.

Trên đây là những thông tin về tiến độ xây dựng và đánh giá về dự án Izumi City Nam Long mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho những quý khách đang quan tâm đến dự án này.

>>> Xem thêm: 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020