Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng dự án Izumi City Nam Long

Mặt bằng dự án Izumi City Nam Long được thiết kế xây dựng trên tổng diện tích 170ha gồm các khu nhà phố, biệt thự (Valora), căn hộ (Flora), khu thương mại Shophouse (Grand Villa) kết hợp với các khu công viên, bến du thuyền… tất cả tạo dựng nên khu đô thị Izumi City. Dự kiến dự án Izumi City được đầu tư với kinh phí 9.200 tỷ đồng và chia làm nhiều giai đoạn triển khai từ năm 2021 – 2025.

Mặt bằng quy hoạch dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy hoạch dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Diện tích đất xây dựng tại khu đô thị Izumi City Nam Long được phân bố khoa học, logic tạo sự thông thoáng và đảm bảo nhu cầu thiết kế sử dụng. Bao gồm: 72 ha đất ở dân dụng, 40 ha đất thương mại. Phần diện tích còn lại dành cho giáo dục và hệ thống cảnh quan xanh.

Mặt bằng quy hoạch dự án Izumi City Nam Long được chia làm 4 khu chia làm 6 giai đoạn. Với mỗi khu có những chức năng riêng biệt cũng như mẫu nhà khác nhau. Tất cả được kết nối bởi hệ thống giao thông nội khu với đường trải nhựa có lộ giới rộng.

4 phân khu thuộc dự án Izumi City gồm có:

  • Các phân khu nhà ở thấp tầng, bao gồm: nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập
  • Khu thương mại với shophouse nhà phố, shophouse cao tầng
  • Căn hộ chung cư: căn hộ Flora Waterfront, Ehome Waterfront
  • Khu các sản phẩm hạng sang: Riverfront Grand Villa, Grand Villa Izumi City.

Cụ thể, tổng sản phẩm lên đến 7000 căn, trong đó:

  • 3000 căn hộ Flora City. 
  • 4000 căn nhà phố và biệt thự, Riverfront Grand Villa, Grand Villa.

Mặt bằng quy hoạch dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Đi kèm với đó là nhiều tiện ích chất lượng cuộc sống khác và hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh mát. Hệ thống trục đường lớn được xây dựng rộng rãi từ 21m đến 61m. Các tuyến đường nội khu phủ bê tông rộng từ 12m đến 20 đảm bảo việc di chuyển của cư dân trong khu đô thị được hoàn thiện.

Đặc biệt theo như chia sẻ từ chủ đầu tư tổng thể dự án sẽ được thiết kế dựa trên cảm hứng bản sắc văn hóa vùng sông nước và con người miền Nam Bộ. Mặt bằng dự án được bố trí hoàn thiện đáp ứng yêu cầu khắt khe đúng chuẩn khu đô thị thông minh. Toàn khu đô thị sẽ mang tới nét đẹp bản địa pha lẫn vào đó là đường nét kiến trúc hiện đại. Từ đó mang đến không gian sống thanh lịch, thoải mái.

Thiết kế dự án Izumi City Nam Long

Thiết kế dự án Izumi City Nam Long

Lấy cảm hứng từ bản sắc văn hóa của vùng sông nước và con người miền Nam bộ, Khu đô thị Izumi City Nam Long mang đậm nét đẹp bản địa, pha lẫn kiến trúc hiện đại cung cấp không gian sống lịch lãm đáng giá. Bên cạnh đó, hệ thống với trục đường lớn rộng từ 21 – 60m, các tuyến đường nội khu có bề rộng từ 12 – 20m đảm bảo phục vụ di chuyển cư dân trong Khu đô thị.

Thiết kế các sản phẩm như nhà phố, shophouse, biệt thự tại Izumi City Đồng Nai đa dạng diện tích nhằm phù hợp với quy hoạch và mức tài chính của nhiều khách hàng.

  • Nhà phố Izumy City: 5×19.5m; 6×19.5m; 7×19.5m; 8×19.5m.
  • Shophouse Izumy City: 6×17.5m; 6×19.5m; 6x22m; 6x25m; 8x25m.
  • Biệt thự song lập: 8x22m; 10x20m;12x22m.
  • Biệt thự đơn lập: 15x20m; 15x25m; 15x30m; 17x25m; 17x30m; 20 x 30m.

Hiện chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá bán chính thức, giá bán sẽ được công bố vào ngày mở bán. Giá dự kiến: Nhà phố Izumi City 6 tỷ, Biệt thự Izumi City 8 – 9 tỷ, Shophouse: 9 tỷ. Trong đó, dự án Izumi City Nam Long đã có quyết định giao đất, đóng tiền sử dụng đất, được phê duyệt quy hoạch 1/500 và được cấp sổ đỏ. Theo kế hoạch, dự án sẽ được Nam Long và đối tác Nhật Bản triển khai ngay trong giai đoạn 2021 – 2025 với tổng vốn đầu tư lên đến 9.200 tỷ đồng.

Dự án Izumi City Nam Long liền kề TP Thủ Đức qua sông Đồng Nai hứa hẹn sẽ trở thành một trong những quần thể đô thị hiện đại sầm uất bậc nhất khu Đông TP HCM, mang đến một phong cách sống mới, cân bằng nhịp sống hiện bằng những phút giây bình yên mà không phải dự án nào cũng có được.

>>> Xem thêm: 

Dự án mới

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020