Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Lý giải sức hút của khu đô thị Izumi city Đồng Nai

Nhu cầu đầu tư bất động sản tăng cao thời điểm cuối năm mở ra nhiều cơ hội cho những thị trường địa ốc giàu tiềm năng như tại các đô thị vệ tinh gần TP Hồ Chí Minh. Dòng vốn đang hướng về các dự án mới có quy hoạch bài bản, trong đó Izumi City giữ vị thế hấp lực hàng đầu.

Giai đoạn cao điểm trong năm

Những tháng cuối năm là mùa cao điểm của bất động sản. Ngay từ đầu quý 4, cả người mua và người bán đều trong trạng thái muốn được "giải cơn khát" sau một thời gian dài bị dồn nén do giãn cách xã hội. Bất động sản tiếp tục là kênh trú ẩn an toàn đối với nhà đầu tư, không chỉ để giữ tiền, mà còn có khả năng tăng giá trở lại sau khi đại dịch được kiểm soát.

Phối cảnh tổng thể Izumi City

Phối cảnh tổng thể Izumi City

Đặc biệt, các địa phương giàu tiềm năng với quỹ đất lớn, dư địa tăng giá cao, lại có vị trí gần các thành phố lớn như: Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang ở phía Bắc hay Đồng Nai, Bình Dương, Long An ở phía Nam, thị trường nhanh chóng phục hồi, mức độ quan tâm gia tăng.

Sự chú ý của nhà đầu tư dành cho dự án Izumi City Đồng Nai là một trong số những minh chứng rõ cho diễn biến đó. Izumi được 5,6km sông nước Đồng Nai bao bọc, Izumi City nằm ngay vị trí trung tâm trong quần thể các đô thị mới đang phát triển sầm uất như Vinhomes Grand Park, Sơn Tiên, Swan Bay, Aqua City, Swan Park… 

Theo thông tin từ Tập đoàn Nam Long, Izumi City có quy mô 170ha được quy hoạch dựa trên 5 trục kết nối riêng biệt: trục thương mại, trục nhịp sống, trục thư giãn, trục sinh thái, trục sông nước.

Phối cảnh khu đô thị tổng thể Izumi City Nam Long

Phối cảnh khu đô thị tổng thể Izumi City Nam Long

Anh Hữu Quang - một nhà đầu tư bất động sản nhiều kinh nghiệm cho biết, anh thường quan tâm đến các dự án nằm trong các khu dân cư sầm uất hoặc các khu vực phát triển kinh tế năng động. Bởi so với những dự án chỉ để ở, các bất động sản có vị trí chiến lược có thể khai thác kinh doanh tốt thì tốc độ tăng giá nhanh hơn và mua đi bán lại cũng dễ dàng hơn.

"Izumi City nhanh chóng đón lượng khách quy mô từ cộng đồng cư dân nội khu, cùng việc đón hàng triệu lượt khách mỗi năm khi dự án nằm trên trục đường từ TP Hồ Chí Minh đi sân bay Long Thành. Hệ thống tiện ích, dịch vụ thu hút đông lượng khách dừng chân tại dự án để trải nghiệm giúp đảm bảo lợi nhuận bền vững của nhà đầu tư", anh Quang nhận định.

Được định hướng phát triển thành modern - township chuẩn quốc tế, Izumi City trở thành "mảnh ghép" còn thiếu hoàn thiện bức tranh sôi động của quần thể đô thị khu Đông. Bởi vậy, dễ hiểu sức nóng của Izumi City với giới đầu tư sành sỏi, đang tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền ở thời điểm này.

Cơ hội đầu tư giá trị trong dài hạn

Sức nóng của Izumi City không chỉ trong thời điểm ra mắt, mà những giá trị riêng có của sản phẩm là động lực chính làm nên sức hấp dẫn cho dự án cùng tiềm năng lâu dài. Ngoài việc được ra mắt vào giai đoạn đỉnh điểm của thanh khoản trong năm, dự án còn được "tiếp lửa" bởi hệ sinh thái tiện ích được quy hoạch bài bản.

Khu đô thị Izumi City hướng tới 5 trụ cột chính Sống - Vui chơi - Học tập - Làm việc - Mua sắm theo chuẩn mực quốc tế, dựa trên những nền tảng như quy hoạch với nhiều không gian khoáng đạt mang bản sắc đô thị riêng biệt, hài hòa bền vững cùng thiên nhiên.

Dãy shophouse bên trong khu compound Izumi City giai đoạn 1

Dãy shophouse Izumi bên trong khu compound giai đoạn 1

Lấy cư dân là trọng tâm, dự án liên tục cải tiến và ứng dụng công nghệ trong phát triển đô thị; quản lý vận hành thông minh; xây dựng cộng đồng gắn kết bằng các hoạt động tạo điểm đến.

Các nhà đầu tư cho rằng, mua một bất động sản, một trong những điều quan trọng nhất là thời điểm xuống tiền và thời điểm giá tốt nhất là những đợt ra hàng đầu tiên. Do đó, nhà đầu tư lựa chọn Izumi City thời điểm này sẽ tối đa hóa được tỷ suất lợi nhuận. Giá trị tài sản sẽ gia tăng cùng với tiến độ triển khai hạ tầng, tiện ích và các phân khu tiếp theo ra mắt thị trường.

"Tôi mua với nhu cầu đầu tư. Do đó, tôi kỳ vọng không chỉ vào giá trị tài sản sẽ gia tăng mà còn rất quan tâm đến các tiện ích và tính thương mại, khả năng cho thuê của bất động sản đó. Izumi City được đầu tư tiện ích tốt, khách đến đây sẽ có thêm nhiều trải nghiệm, dịch vụ để lựa chọn. Bên cạnh đó, nhu cầu thuê ngắn hạn và dài hạn từ khách du lịch, chuyên gia nước ngoài, kỹ sư làm việc tại các khu công nghiệp ngày càng tăng cao", anh Nhân, một nhà đầu tư tại TP Hồ Chí Minh nói và cho rằng việc sở hữu Izumi City với mục đích cho thuê tạo nguồn thu ổn định cũng là lựa chọn tốt cho nhà đầu tư.

>>> Xem thêm: 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020