Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Phân tích dự án Izumi City Nam Long - Cơ hội nào cho các nhà đầu tư?

Izumi City Nam Long là KĐT sinh thái được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Nam Long tại thị trường BĐS Đồng Nai. Dự án Izumi City gây ấn tượng mạnh đến với khách hàng bởi không gian sinh sống chất lượng với hệ thống dịch vụ và tiện ích đa dạng.

Bên cạnh đó, cư dân sinh sống tại đây còn được tận hưởng không gian sống khỏe mạnh và tươi mát mỗi ngày. Nhờ vị trí đắc địa tiếp giáp với các con sông lớn như sông Trong, sông Buông, sông Đồng Nai, sông Bến Gỗ. Hãy cùng chúng tôi phân tích những ưu và nhược điểm khi đầu tư vào dự án Izumi City Nam Long nhé!

Ưu điểm của dự án Izumi City

Ưu điểm của dự án Izumi City

Vị trí Izumi City một trong những yếu tố quyết định có nên mua Izumi City:

Dự án Izumi City ở tại đường Hương Lộ 2, Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Dự án nằm tiếp giáp với quận 9, từ đây quý khách di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh rất gần. Và trong tương lai gần khi rất nhiều công trình trọng điểm về giao thông tại Đồng Nai được triển khai xây dựng, giá trị bất động sản toàn khu vực nói chung và dự án Izumi City nói riêng sẽ tăng lên đáng kể.

Hơn nữa, phần lớn diện tích dự án tiếp giáp với sông Đồng Nai. Nội khu dự án còn có hệ thống sông ngòi dày đặc giúp cảnh quan tại đây trong lành, thoáng đãng, trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Dự án sẽ là không gian sống lý tưởng cho những khách hàng muốn được sống hòa mình vào thiên nhiên.

– Về chủ đầu đầu tư Izumi City:

Dự án Izumi City được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Long, một “ông lớn” bất động sản hiện đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường.
Nam Long đã và đang triển khai rất nhiều dự án nhà ở quy mô lớn nhỏ tại Tp Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương như Mizuki Park, Waterpoint,… và nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng khi bàn giao.

Pháp lý Izumi City:

Izumi City được đánh giá là an toàn cho khách hàng mua để ở hoặc đầu tư giai đoạn 2021 khi dự án đã có phê duyệt 1/500 từ năm 2014.

Giá bán Izumi City:

Mức giá dự kiến mà chủ đầu tư dự án Izumi City đưa ra tương đối mềm so với sản phẩm ngay bên cạnh là Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

Tất nhiên là mỗi dự án sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau cũng như rất nhiều tiêu chí để khách hàng lựa chọn. Nhưng với mức giá mềm hơn thì chúng tôi tin chắc đây sẽ là ưu điểm lớn cho những khách hàng đang phân vân có nên mua Izumi City hay không?

Nhược điểm của dự án Izumi City

Ưu điểm của dự án Izumi City

Thực tế ở thời điểm hiện tại này hạ tầng giao thông khu vực Biên Hòa vẫn chưa hoàn thiện, kết nối giao thông về thành phố Hồ Chí Minh vẫn mất khá nhiều thời gian. Nên hiện tại thời gian này các sản phẩm tại Izumi City chỉ thích hợp với những khách hàng mua để đầu tư hoặc khách hàng có nhu cầu mua để ở và không vướng bận công việc tại Tp Hồ Chí Minh. Tương lai gần khi kết nối giao thông khu vực thành phố Biên Hòa và Hồ Chí Minh hoàn thiện hơn, nhược điểm tạm thời này sẽ được giải quyết đáng kể.

Về quy mô, dự án Izumi City được triển khai với diện tích quy hoạch hiện tại là 170 ha, chỉ bằng 1/6 so với dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland nên về tổng thể các tiện ích nội khu sẽ không thể đầy đủ được như Aqua City. Ngoài ra, dự án của chủ đầu tư Novaland này đã được triển khai từ cuối 2019 đến nay đã chuẩn bị được đưa vào bàn giao. Vì vậy mà trong tương lai tốc độ tập trung dân cư tại khu đô thị Aqua City sẽ tương đối nhanh hơn so với dự án Izumi City của chủ đầu tư Nam Long.

Cơ hội cho khách hàng đầu tư dự án Izumi City

zumi City Nam Long

Thị trường bất động sản tại tỉnh Đồng Nai nói chung và tại Biên Hòa nói riêng thời gian tới sẽ có rất nhiều thông tin tích cực về hạ tầng giao thông.

Đặc biệt sẽ có nhiều công trình giao thông rất lớn như cảng hàng không quốc tế Long Thành, Cao tốc Dầu Giây Liên Khương, Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,… sẽ tạo ra những tác động tích cực giúp thúc đẩy phát triển kinh tế tại khu vực tỉnh Đồng Nai và giúp giá trị bất động sản tại đây tăng trưởng bền vững trong tương lai.

Trong giai đoạn đầu này khi dự án Izumi City đang triển khai những hạ tầng cơ bản, mức giá bán được chủ đầu tư đưa ra còn mềm, số tiền thanh toán trong đợt đầu này thấp,… Đây chắc chắn sẽ là cơ hội rất tốt cho khách hàng. Nên sở hữu ngay sản phẩm của dự án Izumi City trong lúc này.

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi có nên mua Izumi City không. Đây là một trong những sản phẩm tốt có thể lựa chọn để đầu tư trong giai đoạn này. Izumi City với các sản phẩm an toàn về pháp lý và uy tín từ chủ đầu tư cùng mức giá bán cạnh tranh sẽ cơ hội tăng giá cao trong tương lai gần.

>>> Xem thêm: Đối tác Nhật Bản trong dự án Izumi City Nam Long là ai?

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020