Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Nam Long mở bán Izumi trong tháng 11, giá khởi điểm 50-55 triệu đồng/m2

Thông tin dự án Izumi City Nam Long, chủ đầu tư Nam Long Group vừa mới công bố sẽ mở bán các hạng mục bất động sản compound thuộc phân khu thấp tầng thành phố ven sông Izumi City trong tháng 11 sắp tới. Theo đó, giá khởi điểm dự kiến của các loại căn hộ thuộc dự án sẽ khoảng từ 50-55 triệu đồng/m2. 

Nhận định của các chuyên gia về mức giá bán dự án Izumi City

Shophouse Izumi City - Dòng sản phẩm đắt giá tại khu đô thị ven sông Đồng Nai

Shophouse Izumi City - Dòng sản phẩm đắt giá tại khu đô thị ven sông Đồng Nai

Với 50-55 triệu đồng/m2, dự án Izumi có mức giá chào bán xấp xỉ với dự án Aqua City của Novaland. Đây là một động thái khôn ngoan của Nam Long Group khi dự án Aqua City đã phát triển mạnh, giúp thúc đẩy giá bán cho Izumi. Đặc biệt, với hệ thống hạ tầng sắp xây mới như đường Hương Lộ 2, cao tốc Long Thành mở rộng, khả năng kết nối của Izumi City đến với trung tâm Sài Gòn rút ngắn xuống còn chưa đầy 1 tiếng.

>>> Xem thêm: Hoàn thành bàn giao toàn bộ mặt bằng dự án cầu Vàm Cái Sứt tháng 9/2022

Dự án Izumi Nam Long có quy mô 170 ha gồm 3.000 căn hộ và 4.000 căn nhà phố/biệt thự. Trong đó, giai đoạn 1 mở bán vào tháng 11 sắp tới chỉ có 444 căn được mở bán. Đa phần sẽ là nhà phố vườn với 319 căn, tiếp đó là Shophouse 36 căn, nhà phố thương mại 26 căn và biệt thự song lập 63 căn. Tổng chi phí đầu tư dự án là 9,200 tỷ đồng. Khu đô thị tích hợp Izumi City còn bắt đúng nhu cầu của thị trường khi quy hoạch nơi ở riêng tư, đảm bảo an ninh, giúp hài hòa hai mảnh ghép vừa sôi động, sầm uất lại vừa yên tĩnh, khép kín.

Chuỗi tiện ích khép kín thuộc khu đô thị Izumi City Nam Long

Chuỗi tiện ích khép kín thuộc khu đô thị Izumi City Nam Long

Hiện chủ đầu tư Nam Long đang tập trung nguồn lực ưu tiên cho dự án thành phố ven sông Izumi City Nam Long. Do vậy, tiến độ hai dự án Paragon Đại Phước và VSIP Hải Phòng sẽ tạm hoãn.

Izumi City là động lực chính mang lại lợi nhuận cho NLG cuối năm 2022

Trong năm 2022, NLG kỳ vọng lợi nhuận có thể sẽ đạt trong khoảng 1.000 đến 1.100 tỷ đồng, tương ứng mức tăng trưởng 20-30% so với lợi nhuận sau thuế - cổ đông thiểu số năm 2020 là 835 tỷ đồng. Mục tiêu này chủ yếu được hỗ trợ bởi hai giao dịch tại các dự án Đại Phước và Izumi City.

Mặt bằng quy hoạch tổng thể khu đô thị 170ha Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy hoạch tổng thể khu đô thị 170ha Izumi City Nam Long

Thứ nhất, việc thoái 50% cổ phần tại Paragon Đại Phước được kì vọng sẽ đóng góp 300 tỷ đồng doanh thu hoạt động tài chính theo ước tính của ban lãnh đạo. NLG đang tìm kiếm các đối tác tiềm năng để có thể hoàn thành thương vụ trong năm 2021.

Thứ hai, khoản lãi 400 tỷ đồng từ thương vụ với Keppel Land tại dự án Izumi City sẽ thúc đẩy lợi nhuận. Hiện tại, NLG đã đặt cọc 600 tỷ đồng để mua lại 30% cổ phần tại Izumi (tên gọi cũ là Waterfront) từ Keppel Land với giá trị 2.000 tỷ đồng và sẽ thanh toán nốt phần còn lại trong năm nay. Lợi nhuận từ lợi thế thương mại được ghi nhận khi định giá của dự án đã thay đổi (trước đây, 35% vốn cổ phần theo giá trị sổ sách của Waterfront được ước tính vào khoảng 1.150 tỷ đồng).

Theo đó, điểm rơi tăng trưởng mạnh doanh thu và lợi nhuận trong giai đoạn 2021-2025 của Nam Long Group khi các dự án lớn (Waterpoint: 355 ha, Izumi city: 170 ha) xây dựng xong, bước vào giai đoạn khai thác. 

Với vị trí đắc địa cùng với cơ cấu sản phẩm đa dạng (cả căn hộ cao tầng/thấp tầng), dự án thành phố ven sông Izumi City và đặc biệt là dòng sản phẩm shophouse Izumi Nam Long được kỳ vọng sẽ tạo ra lợi nhuận lớn cho NLG trong giai đoạn 2022-2025.

>>> Xem thêm: Nhà mẫu dự án izumi City Nam Long đã xây dựng chưa?

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020