Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Hướng dẫn chi tiết quy trình, thủ tục mua nhà dự án Izumi City

Sau khi chủ đầu tư Nam Long Group (NLG) ra thông tin sẽ mở bán dự án Izumi City Đồng Nai vào tháng 11/2022, rất nhiều quý khách hàng đã liên hệ với izumicitynamlong.com.vn để hỏi về quy trình đặt cọc, thủ tục mua nhà tại dự án này. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về quy trình và giấy tờ cần thiết khi đặt mua nhà biệt thự, nhà phố vườn, nhà phố Shophouse tại dự án Izumi City của NLG một cách rõ ràng nhất.

Hướng dẫn chi tiết quy trình, thủ tục mua nhà dự án Izumi City

Quy trình đặt mua nhà dự án Izumi City

Những khách hàng cũ của Nam Long hẵn đã nắm rõ các bước đặt mua nhà đất dự án. Quy trình mua căn hộ biệt thự, nhà phố vườn, nhà phố Shophouse dự án Izumi City Đồng Nai theo trình tự các bước như sau:

Đặt Cọc mua => Ký văn bản thỏa thuận => Ký hợp hợp đồng mua bán => Thanh toán theo tiến độ => Thủ tục cấp sổ sở hữu…

I. Chọn đơn vị phân phối và nhân viên tư vấn dự án

Sau nghi nắm được những thông tin tổng quát về dự án Izumi City, quý khách hàng cần tới một đơn vị phân phối dự án uy tín, được chủ đầu tư Nam Long cấp phép. Các chuyên viên bất động sản sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc về hồ sơ vay vốn, pháp lý dự án Izumi City. Cũng như giúp anh chị lựa chọn được dòng sản phẩm đầu tư hợp lý phù hợp với nhu cầu như: Trong tầm tài chính, căn hộ biệt thự, nhà phố, Shophouse có phong thủy tốt ( vị trí đẹp,diện tích phù hợp, hướng nhà hợp tuổi…)

Các sàn phân phối chính của dự án Izumi City Đồng Nai hiện nay là: Nam Long, T&A, Alphaland, Đông Tây, RealPlus, Smart Homes, Keyland và 1 số sàn liên kết F2. Dự án chính thức giữ chỗ vào tháng 11/2022 với phương thức thanh toán trong 18 tháng. Hổ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng.

>>> Xem thêm: Vị trí dự án Izumi City Nam Long

II. Đặt mua nhà biệt thự, nhà phố vườn, nhà phố Shophouse Izumi City

Sau khi nhân viên tư vấn giúp anh chị lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, anh chị yêu cầu nhân viên tư vấn kiểm tra tình trạng căn đó và yêu cầu tư vấn viên khóa căn (lock căn) giữ chỗ để chuyển tiền đặt cọc mua. Bởi với một dự án có vị trí ven sông, ngay gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh như Izumi City, lượng khách hàng quan tâm rất lớn. Điển hình như một dự án khác của Nam Long là khu đô thị thành phố ven sông Watrpoint, số lượng các căn shophouse đã được booking 100% chỉ sau vài ngày mở bán.

Thông thường thời gian Lock căn sẽ là 30 phút đảm bảo khách hàng đủ thời gian chuyển tiền đặt cọc vào chủ đầu tư. Nếu sau thời gian lock căn mà khách hàng chưa chuyển tiền thì căn hộ đó sẽ được tự động mở căn (Unlock căn) và khách hàng mới có quyền được lựa chọn căn hộ đó.

III. Nộp tiền đặt cọc cho chủ đầu tư khi mua nhà dự án Izumi City

Có rất nhiều hình thức đóng cọc khác nhau khi mua nhà dự án Izumi City Nam Long nhưng chủ yếu vẫn là: Nộp tiền trực tiếp tại Ngân hàng hoặc qua chuyển khoản Internet banking. Để đảm bảo an toàn, cũng như tránh rủi ro không cần thiết trong quá trình di chuyển, chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn việc nộp tiền qua Internet banking.

Lưu ý: Việc chuyển khoản cọc sẽ được chuyển trực tiếp tới chủ đầu Nam Long Group, không qua bất kỳ trung gian nào. Khi chuyển tiền qua Internet banking cho chủ đầu tư Nam Long khách hàng cần kiểm tra rõ số tài khoản nhận tiền, đơn vị nhận tiền.

IV. Kí văn bản thỏa thuận với chủ đầu tư

Kí văn bản thỏa thuận đặt mua dự án Izumi City là một bước quan trọng nhằm đảm bảo tính hợp pháp, tính sở hữu của khách hàng đối với căn hộ biệt thự, nhà phố, Shophouse đã lựa chọn. Thời gian kí văn bản thỏa thuận sau khi đặt cọc thông thường sẽ là trong vòng 7 ngày.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi ký thỏa thuận đặt cọc:

Đối với KH là cá nhân:

 1. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước bản photo kèm bản gốc để đối chiếu
 2. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (Nếu có)
 3. Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền công chứng còn thời hiệu và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu. Khuyến khích khách hàng cung cấp bản photo hộ khẩu tại thời điểm ký TTĐC.

Đối với KH là Doanh nghiệp:

 1. Giấy chứng nhận ĐKDN bản công chứng hoặc chứng thực còn thời hiệu
 2. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người đại diện theo pháp luật bản photo kèm bản gốc để đối chiếu;
 3. Trường hợp ủy quyền, văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu. 4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (nếu có)

Sau khi kí văn bản thỏa thuận đặt cọc thì chủ đầu tư sẽ có giấy hẹn ngày trả văn bản thỏa thuận. Ngày được nhận văn bản thỏa thuận nếu khách hàng không tự đi lấy được thì có thể viết ủy quyền để người nhà lấy hộ.

V. Kí hợp đồng mua bán với chủ đầu tư

Đây là bước quan trọng nhất thể hiện giá trị pháp lý giữa chủ đầu tư Nam Long Group và khách hàng mua nhà dự án Izumi City Đồng Nai. Sau khi khách hàng đảm bảo thanh toán đủ số tiền được quy định của chủ đầu tư sẽ được tiến hành kí hợp đồng mua bán căn hộ biệt thự, nhà phố, shophouse.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi ký hợp đồng mua bán:

Đối với KH là cá nhân:

 1. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.
 2. Sổ hộ khẩu bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.
 3. Giấy chứng nhận kết hôn bản công chứng hoặc chứng thực (nếu có).
 4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (nếu có).
 5. Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền công chứng và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.

Đối với KH là Doanh Nghiệp:

 1. Giấy chứng nhận ĐKDN bản công chứng hoặc chứng thực còn thời hiệu
 2. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người đại diện theo pháp luật bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu;
 3. Trường hợp ủy quyền, văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu.
 4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có bản gốc (nếu có);

Trên đây là những thông tin chi tiết về quy trình, thủ tục đặt mua biệt thự, nhà phố, shophouse tại dự án Izumi City Nam Long. Để đảm bảo đầy đủ quyền lợi cũng như nắm rõ về pháp lý dự án, quý khách hàng nên tìm đến các sàn phân phối bất động sản chính thống hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Pháp lý dự án Izumi City Nam Long

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020