Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Văn phòng nhà mẫu Izumi City Nam Long mở cửa, có sa bàn cho khách thăm quan

Văn phòng bán hàng Izumi City Nam Long nằm trên đường Nguyễn Du, Quận 1. Hiện tại văn phòng đã có sa bàn và mô hình phối cảnh các dòng sản phẩm của dự án khu đô thị Izumi City giúp khách hàng hình dung được thực tế dự án trong tương lai.

Nam Long khai trương văn phòng bán hàng Izumi City Nam Long

sa bàn dự án izumi city nam long

Văn phòng bán hàng Izumi City Nam Long và mô hình các sản phẩm mở bán giai đoạn 1 dự án nằm trong trung tâm thương mại thuộc khu đô thị ven sông Izumi City Đồng Nai.

Trong đó, văn phòng bán hàng Izumi City nổi bật với sảnh tiếp đón ấn tượng, được thiết kế như một không gian nghệ thuật độc đáo, thể hiện rõ được sự quy mô của “thành phố ven sông” Đồng Nai. Đây cũng là một Trung tâm giao dịch bất động sản hiện đại với khu vực trải nghiệm có các màn hình cảm ứng thông minh, giúp khách hàng tiếp cận toàn bộ thông tin và quy mô dự án chỉ với một nút chạm.

Vị trí đặt sa bàn Izumi City Nam Long

sa bàn dự án izumi city nam long

Tất cả các khách hàng khi có ý định mua nhà dự án đều mong muốn được đi thăm sa bàn và tham quan căn hộ mẫu. Điều này nhằm giúp khách hàng hình dung ra cuộc sống trong tương lai khi mua các căn hộ. Khi biết được vị trí căn hộ, tiện ích và cảnh quan xung quanh, khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra những quyết định của mình hơn.

văn phòng bán hàng izumi city

Đối với dự án Izumi City Nam Long, ngay từ khi được mở bán, chủ đầu tư cũng khai trương luôn căn hộ mẫu và khu sa bàn. Điều này giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận, trải nghiệm các căn hộ tương lai một cách chân thực nhất.

Vị trí sa bàn được đặt tại văn phòng bán hàng Izumi City Nam Long thuộc khu đô thị ven sông Izumi City Đồng Nai trên đường Nguyễn Du, Quận 1.

Thời gian mở cửa tham quan sa bàn Izumi City

sa bàn dự án izumi city nam long

Nhu cầu tham quan căn hộ mẫu và sa bàn của khách hàng là rất lớn. Thế nhưng rất nhiều khách hàng phải đi làm hàng ngày nên không có thời gian. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư đã quyết định thời gian mở cửa tham quan sa bàn và căn hộ mẫu từ 9h30 – 21h30 hàng ngày. Tuy vậy, nếu anh chị muốn tham quan buổi tối, anh chị cần nhờ chuyên viên tư vấn đăng ký tham quan trước 17h30 để ban quản lý sắp xếp phục vụ tốt nhất cho anh chị.

Trên sa bàn Izumi City Nam Long có những gì?

sa bàn dự án izumi city nam long

Sa bàn dự án Izumi City Nam Long là mô hình thu nhỏ của dự án. Tại sa bàn, anh chị sẽ thấy một đô thị thành phố ven sông Izumi City thu nhỏ với đầy đủ các phân khu, biệt thự, nhà phố, shophouse, hệ thống giao thông, cây xanh và tiện ích. Không chỉ có vậy, với sự đầu tư kỹ lưỡng của chủ đầu tư cũng như sự điều chỉnh phù hợp so với quy hoạch thực tế. Sa bàn dự án mang đến cái nhìn chuẩn xác nhất, giúp khách hàng dễ dàng hình dung được môi trường sống trong tương lai của cư dân.

Phối cảnh Izumi City Nam Long giai đoạn 1

văn phòng bán hàng izumi city

Izumi City Giai đoạn 1 mang phong cách thiết kế đặc trưng của một compound hiện đại giữa vườn thiên nhiên trong lành và thanh mát. Với hệ thống an ninh đa lớp cùng tổ hợp tiện ích nội khu toàn diện bên tuyến đường thương mại sầm uất, Izumi City là không gian tận hưởng trọn vẹn chất riêng tư, an yên tuyệt đối vừa dễ dàng hòa mình vào sức sống đô thị tiện nghi và hiện đại.

Tọa lại nơi tâm điểm với các mặt tiếp giáp sông Đồng Nai thanh mát, đại lộ thương mại sầm uất và tổ hợp tiện ích đô thị trung tâm, Izumi City Giai đoạn 1 là sự giao thoa hoàn mỹ giữa tinh hoa sông nước tự nhiên, trải nghiệm sống xanh hiện đại cùng nhip đô thị đầy năng lượng.

Giai đoạn 1, Nam Long Group sẽ mở bán 275 căn thuộc phân khúc biệt thư, nhà phố và shophouse nằm trong phâm khu 1A1. Trong đó chỉ có 9% là dòng sản phẩm Shophouse: 24 căn nhà phố thương mại ngang 6m x dài 19.5m. Phân khu 1A 1 là một phần của khu 1A biệt lập khép kín, có hàng rào, cổng & hệ thống an ninh, bảo vệ cũng như đầy đủ các tiện ích dành riêng cho cư dân.

Phân khu Phase1 A1 nằm ở nga ba đường Hương Lộ 2 và đường Nam Cao (đường Phước Tân – Long Hưng). Ngay giao lộ thương mại lớn của xã Long Hưng, Biên Hoà, Đồng Nai. Tiến độ Phase 1A1 dự án Izumi City xem chi tiết tại đây.

Số lượng các sản phẩm dự án Izumi City Nam Long mở bán có hạn nhanh tay đăng kí nhận thông tin kịp thời để lấy được sản phẩm! Dự kiến nhận giữ chổ vào tháng 11/2022.

>>> Xem thêm: Giá bán Izumi City Nam Long

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020