Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Thiết kế biệt thự Izumi City Nam Long

Biệt thự Izumi City Nam Long sở hữu vị trí vàng trong khu đô thị Izumi City nằm trải dọc ven sông Đồng Nai. Ngay mặt tiền đường Nam Cao có lộ giới 60m, đối diện River Park 2 của dự án Aqua City. Ngăn cách khu biệt thự villa Izumi City với các phân khu khác là hệ thống kênh đào nội khu. Từ đó tạo ra không gian sống khép kín, biệt lập với chuỗi tiện ích riêng biệt.

Biệt thự Izumi City Nam Long được thiết kế theo phong cách Nhật dòng Valora. Trong giai đoạn 1A2 mở bán tháng 11 sắp tới, chủ đầu tư Nam Long Group sẽ cho ra mắt 2 mẫu biệt thự song lập chính là mẫu Premium với số lượng 20 căn và mẫu song lập 10m với số lượng 43 căn.

Thiết kế biệt thự song lập Izumi City

Biệt thự song lập Izumi City

  • Diện tích đất: 8 m x 20,5 m = 143,5 m2 ( Vạt góc )
  • Diện tích sàn xây dựng: 194,43 m2 sàn, 3 tầng.

Biệt thự song lập Izumi City Nam Long thường được xây dựng với diện tích đa dạng trên quỹ đất dao động trong khoảng 126m2 (7×18), 153m2 (8.5×18), 162m2 (9×18) hoặc 207m2 (11.5×18). Mặt ngoài của biệt thự song lập mang tính thống nhất và đối xứng. 

Trước biệt thự sẽ có phần đất nhỏ đủ để làm một khu vườn trồng cây hoặc trang trí tiểu cảnh. Nơi sinh hoạt bên trong được thiết kế khéo léo đầy đủ tiện nghi cần thiết, mang lại cảm giác ấm cúng và thoải mái.

Về cấu trúc bên trong, không giống như mặt ngoài, gia chủ được lựa chọn phong cách theo ý muốn của mình. 

>>> Xem chi tiết tại link: https://izumicitynamlong.com.vn/biet-thu-song-lap-izumi-city-nam-long

Đối tượng nên mua biệt thự song lập Izumi

Đối tượng khách hàng biệt thự song lập Izumu hướng tới là những hộ gia đình trẻ, muốn tìm kiến căn hộ thứ 2.

Thiết kế biệt thự đơn lập Izumi City

Biệt thự đơn lập Izumi City

Biệt thự đơn lập được xây dựng 1 trệt 1 lầu. Mỗi căn biệt thự đầu sở hữu cho mình khoảng sân nhỏ cũng như khu vườn, tiểu cảnh. Kiểu thiết kế của biệt thự Izumi sẽ rất đơn giản, nhưng không vì thế mà làm giảm đi sự sang trọng và giá trị của nó. 

Đặc thù của việc quy hoạch nhà biệt thự đơn lập là về vùng ngoại ô, nơi có diện tích đất rộng lớn, giúp cho gia chủ “tránh” được cái xô bồ, nóng bức và chật hẹp của đô thị.

>>> Xem chi tiết tại link: https://izumicitynamlong.com.vn/biet-thu-don-lap-izumi-city-nam-long

Đối tượng nên mua biệt thự đơn lập Izumi

Đối tượng mà biệt thự đơn lập Izumi hướng tới là những doanh nhân, người có địa vị trong xã hội, người có mức thu nhập cao

Dự án Izumi City được chủ đầu tư Nam Long chú trọng đến những yếu tố mà một khu đô thị đạt chuẩn cần có để phục vụ cho công việc, đời sống như: giải trí, công cộng, hành chính, y tế, thương mại và đặc biệt là giáo dục,… thể hiện được sự đẳng cấp riêng biệt. Hứa hẹn sẽ trở thành một thành phố sầm uất thu nhỏ và đa chức năng, Izumi City Nam Long được quy hoạch với thiết kế độc đáo từ dịch vụ, thương mại đến các hoạt động vui chơi giải trí, mang lại sự nhộn nhịp sôi động đáp ứng tối đa cho mọi nhu cầu sống của khách hàng. 

>>> Xem thêm: Tiến độ xây dựng Izumi City Nam Long

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020