Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Quy trình tiếp khách đến thăm quan sa bàn Izumi City

Văn phòng bán hàng giới thiệu dự án Izumi City hiện đang đặt tại số 94-96 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1. Tại đây có trưng bày sa bàn tổng thể khu đô thị Izumi giai đoạn 1 cho khách thăm quan. Thời gian mở cửa văn phòng từ 9h30 – 21h30 vào tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Quy trình tiếp khách khi đến văn phòng bán hàng Izumi City

Văn phòng bán hàng Izumi City có địa chỉ tại số 94-96 đường Nguyễn Du. Đứng dối diện văn phòng, phía bên tay trái của anh/chị là hầm gửi xe máy. Còn nếu anh/chị đi ô tô thì có thể để ngay mặt tiền trước tòa nhà. Đi thẳng vào là sảnh của sàn giao dịch văn phòng dự án.

Quy trình tiếp khách khi đến văn phòng bán hàng Izumi City

Đầu tiên khi bước vào văn phòng, quý anh chị cần đăng ký thông tin khách hàng theo mẫu có sẵn. Tiếp đến, chuyên viên tư vấn của Izumi City sẽ giới thiệu đến anh/chị hình ảnh vị trí xây của dự án. Trên đây sẽ có 2 khung hình chính.Một khung hình là về tổng quan các khu đô thị liền kề và tiếp giáp với dự án Izumi. Khung hình thứ 2 là các hạ tầng giao thông quanh khu đô thị.

Quy trình tiếp khách khi đến văn phòng bán hàng Izumi City

Bước tiếp theo, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp đến anh/chị các thông tin về chủ đầu tư Nam Long cũng như các đối tác chiến lược phát triển, thiết kế, quy hoạch cảnh quan khu đô thị dự án Izumi City. Đây cũng là một trong những thông tin anh/chị cần nắm khi quyết định đầu tư vào các hạng mục bất động sản.

Bên cạnh, là khung ảnh về tổng thể bối cảnh, quy hoạch tiện ích cũng như là thiết kế các phân khu của dự án. Gần ngay đó, chủ đầu tư cũng cung cấp thêm 1 màn hình xoay 360 độ của dự án. Ở đây, anh/chị có thể hình dung rõ hơn về kiến trúc, thiết kế căn hộ hay tiện ích nội khu. 

Quy trình tiếp khách khi đến văn phòng bán hàng Izumi City

Ngay giữa văn phòng là mô hình sa bàn Izumi City Nam Long phân khu mở bán giai đoạn 1. Sa bàn thể hiện rõ kết cấu giao thông, các mặt tiếp giáp của khu đô thị Izumi với đường Nam Cao, trục đường 45m và đường Hương Lộ 2,... 

Chủ đầu tư cũng thiết kế riêng các mô hình nhà mẫu cho từng sản phẩm mở bán sắp tới như: nhà mẫu biệt thự, nhà mẫu shophouse, nhà mẫu nhà phố vườn,...Ngay dau đó là thông số chi tiết diện tích, mặt bằng 2D của từng căn.

Một góc phía trong văn phòng là một màn hình cỡ lớn. Ở đây chủ đầu tư sẽ chiếu những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng dự án khu đô thị Izumi City. 

Sau khi thăm quan xong sa bàn dự án Izumi City, anh/chị có thể yêu cầu nhân viên tư vấn cung cấp thêm các thông tin về giấy tờ pháp lý dự án. Cũng như giá bán từng sản phẩm kèm theo cac chương trình ưu đãi khi mua nhà tại dự án này.

Thông tin thêm về giai đoạn 1 dự án Izumi City

Thông tin thêm về giai đoạn 1 dự án Izumi City

Phân khu 1A của khu đô thị Izumi City là phân khu duy nhất được quy hoạch là khu biệt lập, với loại sản phẩm là nhà phố vườn và shophouse. Về thiết kế mẫu nhà, Izumi City là dự án đầu tiên và 1A1 phân khu đầu tiên, mà Nam Long áp dụng mẫu nhà phố với thiết kế hoàn toàn mới, mới cả về diện tích và thiết kế, diện tích đặt trưng, gồm: 6x19,5 7x20,5 và 8x20,5. Là phân khu biệt lập, nên thiết kế các mẫu nhà cực kỳ linh hoạt, tạo sự thông thoáng, khoáng đạt cho cảnh quan, và cho từng căn nhà trong khu.

Ngay trong đợt mở bán đầu tiên tháng 3/2022, tất cả 275 sản phẩm biệt thự, shophouse và nhà phố đã được khách booking chỉ trong vài giờ. Điều này chứng tỏ sức hút của dự án Izumi City là rất lớn. Hiện giai đoạn mở bán đợt 2 của dự án sẽ bắt đầu từ tháng 11/2022. Ngay sau đó, chủ đầu tư sẽ ra mắt thêm các căn biệt thự cao cấp Villa Izumi City. Đây là sản phẩm được đánh giá VIP hot nhất trong năm nay của dự án Izumi.

Trên đây là thông tin về quy trình tiếp khách khi đến thăm quan sa bàn Izumi City Nam Long. Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và gửi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm: Nam Long đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án Izumi City tại Đồng Nai

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020