Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Hệ thống trường học tại khu đô thị Izumi City Nam Long

Giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ khi lựa chọn nơi an cư cho gia đình. Chính vì vậy tại khu đô thị Izumi City Nam Long, hệ thống giáo dục được đặc biệt chú trọng, rất nhiều trường học chuẩn Quốc tế được xây dựng với nhiều cấp học tại đây từ trường mầm non cho đến bậc đại học. 

Hệ thống trường học quốc tế Izumi City

Hệ thống trường học quốc tế Izumi City

Với tầm nhìn của một đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản vừa có “tâm” vừa có “tầm”, luôn lấy con người làm trọng tâm của sự phát triển, tập đoàn Nam Long luôn xác định được rõ tầm quan trọng của môi trường giáo dục và phát triển của các thế hệ tương lai. Chính bởi vậy, bên trong tổng thể quy hoạch hơn 170 ha của khu đô thị Izumi City Nam Long, chủ đầu tư đã tiến hành phát triển đồng bộ các cơ sở giáo dục với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Các cơ sở giáo dục bên trong khu đô thị  Izumi City nằm trong tổng thể quy hoạch được Uỷ ban nhân dân Thành phố nơi đây phê duyệt.

Hệ thống trường học quốc tế Izumi City là nơi đào tạo công dân toàn cầu với điểm nhấn gần gũi thiên nhiên, xây dựng các công trình trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế ngay tại khu đô thị Izumi City Nam Long góp phần mang lại thế hệ tương lai trẻ em được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao. Tất cả các trường học tại khu đô thị Izumi City đều được trang bị đầy đủ về thống giảng dạy như bàn ghế, điều hòa, quạt trần, tủ sách, máy chiếu, phòng họp và phòng thể chất. 

Izumi City - Nơi ươm mầm tương lai

Izumi City - Nơi ươm mầm tương lai

Bên cạnh hệ thống giáo dục hiện đại toàn diện, khu đô thị Izumi City Nam Long còn được đầu tư phát triển những tiện ích hiện đại, đồng bộ và độc đáo. Một phần mặt bằng dự án Izumi City được sử dụng để phát triển các dịch vụ tiện ích cao cấp như Công viên ngoài trời với nhiều trải nghiệm đa dạng cho các cư dân nhí, bệnh viện quốc tế Nam, dãy phố thương mại, Trung tâm thương mại, …chắc chắn chính là miền đất phát triển toàn diện về cả nhân – trí – lực cho các cư dân nhí.

>>> Xem thêm: Hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe tại dự án Izumi City Nam Long

Thông qua dự án khu đô thị Izumi City, ta có thể thấy đường tầm nhìn bền vững của chủ đầu tư dự án. Với mong muốn góp phần vào sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như cải thiện và nâng cao chất lượng sống cho khách hàng, tạo nên những thế hệ công dân ưu tú toàn diện cho tương lai, tập đoàn Nam Long đã phát triển hệ thống các trường học liên cấp chất lượng cao ngay tại nội khu dự án. Với tầm nhìn chiến lược dài hạn của chủ đầu tư, khu đô thị Izumi City đã góp phần giải quyết được nhu cầu về trường học và môi trường giáo dục chất lượng cho thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Với bảng giá bán Izumi City Nam Long hợp lý cùng những ưu đãi vô cùng hớp dẫn, các cư dân nhí sẽ có được một môi trường sống, học tập và phát triển toàn diện tại khu đô thị Izumi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020