Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Hấp lực của các khu đô thị kiểu mẫu tại thành phố vệ tinh

Dưới tác động tiêu cực của vấn nạn ô nhiễm môi trường, kèm theo đó là sự ra tăng dân số nhanh chóng tại các thành phố lớn. Nhu cầu tìm kiếm một mô hình khu đô thị xanh, hoàn chỉnh đang dần trở nên ngày càng cấp thiết trên thị trường bất động sản (BĐS).

Các tiêu chuẩn về một khu đô thị kiểu mẫu

Sáng 22/4/2008 Bộ Xây dựng ban hành Thông tư số 09/2008/TT-BXD hướng dẫn về việc đánh giá, công nhận khu đô thị kiểu mẫu. Theo đó, một khu đô thị được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu khi đáp ứng đủ các yêu cầu như:

  • Diện tích khu đô thị phải rộng từ 50 ha trở lên và trên 20 ha nếu là khu đô thị cải tạo từ đô thị cũ.
  • Quy mô dân cư ở các khu đô thị mới trên 5000 người, tương đương 1000 căn hộ, hộ gia đình các loại.
  • Quy định về tỷ lệ cây xanh công cộng từ 7m2/người trở lên. Đảm bảo sự phù hợp về cây xanh chức năng, cây xanh đường phố, mỹ quan đô thị.
  • Chiếu sáng đủ 100% tại khu vực dân cư và khu vực công cộng bảo đảm độ rọi theo tiêu chuẩn, tạo cảnh quan đẹp, tiết kiệm, an toàn.
  • Thông tin liên lạc (truyền hình cáp, điện thoại, Internet,...) đáp ứng yêu cầu cuộc sống đô thị hiện đại.
  • Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hạ tầng xã hội đạt chuẩn.
  • Các công trình kiến trúc phù hợp với quy hoạch, hài hòa cảnh quan và bảo vệ môi trường.
  • Các công trình hạ tầng xã hội như khu hành chính, thương mại, dịch vụ, trường học các cấp, bệnh viện, nhà văn hoá, các công trình thể thao đúng theo quy hoạch chi tiết, phù hợp quy chuẩn, tiêu chuẩn về số lượng, quy mô diện tích.
  • Pháp lý dự án đầy đủ theo quy định của nhà nước.
  • Khu đô thị cần phải xây dựng được văn hóa cộng đồng.

Một khu đô thị kiểu mẫu đảm bảo tỷ lệ đất giao thông, chỗ để xe tính theo người, độ rộng vỉa hè phù hợp quy chuẩn quy hoạch xây dựng. Khoảng cách tiếp cận với các phương tiện giao thông công cộng từ nơi ở, làm việc không quá 500 m.

Các dự án thuộc đô thị ven sông Đồng Nai nên quan tâm từ 2020

Các dự án thuộc đô thị ven sông Đồng Nai nên quan tâm từ 2020

Xu hướng chuyển dịch của các khu đô thị vệ tinh kiểu mẫu

Cách đây nhiều năm, những khu đô thị kiểu mẫu chỉ có thể tìm thấy ở các thành phố lớn như HCM hay Hà Nội. Tuy nhiên, khi quỹ đất ở các thành phố lớn càng eo hẹp, khó có thể triển khai một khu đô thị quy mô lớn. 

Các chủ đầu tư bắt đầu tìm tới những thị trường tiềm năng khác để phát triển các đô thị vệ tinh. Nổi bật là khu vực phía Nam, Đồng Nai, Bình Dương và Long An nổi lên với hàng loạt những dự án của các ông lớn tên tuổi. So với những địa phương khác, Long Thành Đồng Nai hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố để trở thành tâm điểm của thị trường BĐS thời gian tới. 

Nằm trong quy hoạch tổng thể của tỉnh cùng với quỹ đất sạch lớn, nơi đây còn sở hữu lợi thế độc nhất: Sân bay quốc tế Long Thành. Việc triển khai xây dựng sân bay cùng với quy hoạch địa bàn Long Thành thành một “thành phố sân bay”, địa phương này đang chuẩn bị từng bước để trở thành một đô thị kiểu mẫu cho những lao động chất lượng cao - lực lượng lao động chính sẽ phục vụ trong sân bay lớn nhất cả nước sau này.

Hơn 5.200 tỷ đồng xây hai đường ven sông Đồng Nai

Izumi City Nam Long - Trở thành kiểu mẫu cho đô thị vệ tinh

Izumi City là dự án khu đô thị mới do Nam Long Group đầu tư xây dựng. Dự án có quy mô 170ha tọa lạc tại trung tâm khu kinh tế mới xã Long Hưng thuộc huyện Long Thành, Đồng Nai.

Izumi City Nam Long - Trở thành kiểu mẫu cho đô thị vệ tinh

Theo lộ trình quy hoạch khu đô thị ven sông Izumi City Nam Long sở hữu nhiều hạng mục quan trọng như: đường Hương Lộ 2 và đường Nam Cao có lộ giới 60m, trục đường thương mại xuyên suốt toàn khu đô thị. Công viên trung tâm Izumi City với diện tích 3ha. Trong đó, diện tích mặt nước giáp sông Đồng Nai lên tới 5,3km. Đi kèm là hệ thống kênh rạch nội khu ngăn cách các phân khu dự án.

Mật độ xây dựng khu đô thị ở mức 30%, còn lại là khoảng không cho cảnh quan cây xanh là tiện ích dịch vụ cho nhu cầu sống của cư dân. Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) và camera an ninh (CCTV), đèn tín hiệu giao thông cũng được chủ đầu tư trang bị.

Các phân khu Shophouse Izumi City Nam Long sẽ được hoàn thiện đầu tiên và thiết kế thành khu bán hàng, khu nhà mẫu cho khách thăm quan dự kiến vào tháng 11/2022.

Với mức giá hợp lý, dự án khu đô thị Izumi City Nam Long được đánh giá sẽ tiếp tục là tâm điểm cho thị trường trong năm 2022. Để biết thêm chi tiết về Izumi City Nam Long, vui lòng truy cập website: https://izumicitynamlong.com.vn.

>>> Xem thêm: Nhận định thị trường BĐS nửa cuối năm 2022 sẽ ra sao?

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020