Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Có nên mua dự án Izumi City giai đoạn 1 hay không?

Có nên mua dự án IzumiCity giai đoạn 1 hay không? Câu trả lời thuộc về tất cả các Anh Chị quan tâm dự án.

Thông tin chương trình mở bán dự án IzumiCity giai đoạn 1

Thông tin chương trình mở bán dự án IzumiCity giai đoạn 1

Các phân khu thấp tầng trong các khu đô thị lân cận được thiết kế mở tự do hay bán compound, tất cả các phân khu thấp tầng của Izumi City sẽ được thiết kế compound có tiện ích phục vụ cho cư dân bên trong... Các khu lân cận đã bán hết hoặc đang phát triển nhiều giai đoạn rồi, chủ đầu tư cũng đã phân phối được một lượng không nhỏ sản phẩm nên để các khách hàng giao dịch giai đoạn từ đầu có lợi nhuận thì CĐT sẽ sét giá tăng cũng khá cao...

Izumi City đang phát triển giai đoạn 1 và còn nhiều giai đoạn tiếp theo nên giai đoạn 1 này khách hàng sẽ có những chính sách bán hàng tốt nhất và với mức giá hợp lý nhất...

Nhiều Anh Chị khi tìm hiểu khu này luôn đánh giá xây lên rồi có ai về ở hay không? Quan ngại của các Anh Chị luôn luôn có thể xảy ra nhưng theo quan điểm cá nhân của mình là sẽ có những Anh Chị khách hàng mua để an cư thật. 

Với số lượng 275 căn đợt công bố đợt 1 này là số lượng không nhiều, với sự bức bí do ảnh hưởng của dịch Covid 19 vừa qua, với sự kiện thông nút giao 319 hôm qua, với hạ tầng khu đông ngày càng được hoàn thiện, với nhu cầu của một số Anh Chị khách hàng tại Biên Hòa, với 1 khu đô thị nhưng được thiết kế Compound mà Biên Hòa gần như không có, Izumi City sẽ thu hút được sự quan tâm thật sự của Anh Chị khách hàng đang có xu hướng tìm hiểu ngôi nhà vườn trong khu compound được đảm bảo an ninh và tiện ích phục vụ nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống tìm kiếm...

Hiện nay khả năng chốt được sản phẩm giai đoạn 1 khá khó vì đâu đó giá cũng khá tốt, hôm qua có thông tin giá như sau:

  • Mẫu nhà phố TH1 (6x19,5): giá từ 6.5 - 6.9 tỷ
  • Mẫu nhà phố TH2 (7x20,5): giá từ 7.6 - 8.2 tỷ
  • Mẫu nhà phố TH3 (8x20,5): giá từ 8.6 - 9.2 tỷ

Izumi City giai đoạn 1 mở bán giới hạn 2 dòng sản phẩm với số lượng có hạn. Thanh toán trong vòng 17 tháng, mỗi đợt 10%. Ngân hàng hổ trợ cho vay 70%. 

Bộ đôi uy tín cùng kiến tạo nên trái tim dự án Izumi City Nam Long

Kiến tạo nên những khu đô thị đáng sống với chất lượng sống tốt nhất cho khách hàng của mình là phương châm hàng đầu để Nam Long lựa chọn đối tác phát triển dự án. Cùng chung mục đích đó, Nam Long và đối tác Nhật bản Hankyu Hanshin Properties Corp đã tìm được tiếng nói chung và đồng hành ăn ý hợp tác phát triển nhiều dự án thành công liên tục trong 6 năm qua.

dự án izumi city nam long

“Người khổng lồ” Hankyu Hanshin Properties Corporation thuộc Tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc. Đây là một tập đoàn với hơn 100 năm kinh nghiệm ở Nhật Bản đầu tư đa ngành trong các lĩnh vực phát triển hạ tầng, bất động sản, du lịch, truyền thông giải trí, khách sạn, giao thông vận tải,... Hankyu Hanshin Properties Corp đã và đang đóng góp vào sự phát triển của các khu đô thị vệ tinh kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố, cung cấp nhà ở an toàn, chất lượng và hình thành nên cộng đồng hấp dẫn bằng cách cung cấp phong cách sống phong phú, giá trị vượt mong đợi cho khách hàng của mình. Các sản phẩm nhà ở ấn tượng của Hankyu Hanshin Properties Corp có thể kể đến như thương hiệu Geo, Hapian, Hankyu Takarazuka Yamatedai, Hankyu Saito,… Ngoài hợp tác với Nam Long phát triển 6 dự án tại Việt Nam, “người khổng lồ" này cũng đã mở rộng thị trường ra các nước tiên tiến khác như: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines...

“Ông lớn” Nam Long là nhà phát triển bất động sản tích hợp nổi bật của thị trường nhà ở Việt Nam với thành tích 11 khu đô thị, quỹ đất sạch gần 700ha và cộng đồng cư dân hơn 21.000 hộ gia đình trong 30 năm qua. Mô hình “Modern township” - khu đô thị tích hợp được Nam Long xây dựng trên 4 nền tảng: hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch phức hợp kết hợp với các chương trình tạo điểm đến; ứng dụng công nghệ tiên tiến và quản lý vận hành khu đô thị nhằm đáp ứng 5 nhu cầu trụ cột thiết yếu của cuộc sống: Sống - làm việc - học tập - giải trí - mua sắm. Từ đó, những đô thị hạnh phúc hình thành, mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng và nhanh chóng thu hút sự dịch chuyển của cư dân về an cư, lạc nghiệp hay tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản lâu dài cho nhà đầu tư. 

Đến với khu Đông - khu vực năng động và phát triển bậc nhất miền Nam, bộ đôi uy tín lại cùng tiếp tục bắt tay xây dựng Izumi City 170ha thành “Trái tim” phồn vinh và đầy sức sống trong chuỗi quần thể đô thị tại đây.

>>> Xem thêm: Hạnh phúc trọn vẹn từ những con số của dự án Izumi City Nam Long

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020