Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Mặt bằng quy mô tổng thể khu đô thị Izumi City Nam Long

Izumi City Nam Long là sự kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị trường tồn từ môi trường cảnh quan sông nước

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Hình ảnh minh họa Shophouse Izumi City Nam Long

Cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại dự án khu đô thị Izumi City Nam Long

Số lượng các căn nhà phố Izumi City mở bán giai đoạn 1?

Giai đoạn 1 Izumi City Đồng Nai mở bán 444 căn, chia ra làm 2 giai đoạn 1A1 và 1A2, với các sản phẩm nhà phố vườn và nhà phố thương mại, biệt thự song lập. Hệ thống tiện ích 3 tầng và hệ thống cảnh quan nhà xen vườn, vườn xen nhà độc đáo đem đến môi trường sống tuyệt vời cho cư dân. Trong đó đa số là các căn nhà phố Izumi City.

Vị trí xây dựng nhà phố Izumi City giai đoạn 1

Vị trí xây dựng nhà phố Izumi City giai đoạn 1

Giai đoạn 1 Izumi City Đồng Nai có vị trí đẹp bởi các nhánh sông len lỏi quanh co, tạo nên các bán đảo hoặc hòn đảo nhỏ xinh. Vì thế, những căn nhà phố nơi đây có view ra sông rất đẹp và mang lại phồn vinh cho gia chủ. Giai đoạn này kết nối tốt với đường giao thông chính, dẫn ra bên ngoài khu đô thị, đến các khu vực khác của tỉnh Đồng Nai, TPHCM, và các tỉnh thành khác.

Vị trí Izumi City Đồng Nai cách TPHCM khoảng 30 km, thời gian di chuyển khoảng 1 giờ đồng hồ. Dự án được triển khai và mở bán khi xung quanh đã khá sầm uất, các khu đô thị đang được triển khai rầm rộ như Aqua City, hay sân Golf Long Thành khá nổi tiếng ở Đồng Nai. Được bao quanh bởi các nhánh sông uốn lượn qua các khu đất của Giai đoạn này nên có rất nhiều căn nhà, công viên ven sông rất đẹp và thoáng mát.

Các dòng sản phẩm nhà phố mở bán giai đoạn 1

Các dòng sản phẩm nhà phố mở bán giai đoạn 1Các dòng sản phẩm nhà phố mở bán giai đoạn 1Các dòng sản phẩm nhà phố mở bán giai đoạn 1

Là sản phẩm chủ đạo được mở bán giai đoạn 1, nhà phố Izumi City Nam Long ra mắt khách hàng với đa dạng các diện tích khác nhau.

  • Nhà phố vườn Izumi City mẫu TH1 6×19,5m, 1 trệt, 2 lầu: giai đoạn 1A1 có 78 căn, giai đoạn 1A2 có 68 căn.
  • Nhà phố vườn Izumi City mẫu TH1 TH2 7×20,5m, 1 trệt, 2 lầu: giai đoạn 1A1 có 139 căn.
  • Nhà phố vườn Izumi City mẫu TH1 TH3 8×20,5m, 1 trệt, 2 lầu: : giai đoạn 1A1 có 34 căn.
  • Shophouse Izumi City Nam Long (nhà phố thương mại) SH 6×19,5m, 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu, sân thượng: giai đoạn 1A1 có 24 căn, giai đoạn 1A2 có 12 căn.
  • Shophouse Izumi City Nam Long (nhà phố thương mại 50 năm): giai đoạn 1A2 có 26 căn.

>>> Xem chi tiết các mẫu Shophouse Izumi City Nam Long và bảng giá bán.

Theo các chuyên gia đánh giá, Shophouse Izumi City Nam Long sở hữu tiềm năng kinh doanh và tăng giá khi nằm trong quần thể đại đô thị đẳng cấp quốc tế, shop thương mại dịch vụ Izumi City chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm lớn từ khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư và các thượng hiệu nổi tiếng.

Theo đó,các căn nhà phố thương mại Izumi City được bố trí liền kề nhau tạo thành những dãy phố tấp nập, cộng hưởng lẫn nhau, thuận tiện cho công việc kinh doanh của gia chủ. Nằm giữa đại đô thị sầm uất rộng hơn 150ha với nhiều công trình biểu tượng, quy tụ cộng đồng hàng trăm nghìn cư dân cùng những tòa tháp văn phòng với sức chứa hàng chục nghìn nhân viên, chuỗi nhà phố thương mại Izumi City sở hữu nguồn dư địa kinh doanh lớn. Thêm vào đó là vị trí đắc địa và tiện ích độc đáo, vẻ đẹp say đắm lòng người chắc chắn đây là danh mục đầu tư tuyệt vời trong nửa đầu năm 2022.

Hiện nay, chủ đầu tư Nam Long Group chưa đưa ra mức giá bán chính thức cho các dòng sản phẩm thuộc dự án Izumi City Đồng Nai. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotlien: 093.300 2020. Giá bán chính thức của Izumi City chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất trên website: https://izumicitynamlong.com.vn.

>>> Xem thêm: Số lượng căn biệt thự song lập Izumi City mở bán giai đoạn 1?

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN

Đăng ký nhận thông tin

Đăng ký nhận File tài liệu dự án chính thức từ chủ đầu tư bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng căn hộ, hình ảnh căn hộ mẫu, bảng giá, hợp đồng mẫu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ thông tin sau để được tư vấn & giải đáp:

- Hotline : 0933002020

- Mail : vanloc.ime@gmail.com

- Website: https://izumicitynamlong.com.vn

0933002020